TGS BigFest 2017

EST TTT CAT HyperX Intal Logitech MOL OMEN by HP SONY Twitch True Online True Money True Money Wallet Youtube Gaming Paragon
BNK48
CHARITY
COSPLAY
EST PLAY
EXE
LTA
MV
PP
Cosplay
Vote
ZZG-IJT
ZZG-MH
ZZG-MK

About

THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2017 สุดยอดงานเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งเกิดจากการรวมตัวของ 2 สุดยอดงาน เกมอันยิ่งใหญ่ ได้แก่ THAILAND GAME SHOW และ BIG FESTIVAL ที่ได้ผนึกกำลังรวมกันเป็นงานเกมประจำปีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทยเพียงงานเดียว เพื่อต่อ ยอดจินตนาการของเกมเมอร์ โดยร่วมกับบริษัทและพาร์ทเนอร์ต่างๆ ในอุตสาหกรรมเกมไทย เนรมิตพื้นที่กว่า 7,000 ตารางเมตร ให้กลายเป็นพื้นที่แห่งความ สนุกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตของคนเล่นเกม

และในปีนี้งาน THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2017 จัดขึ้นในคอนเซ็ปต์ “CITY OF GAMES” ที่จะเปิดประสบการณ์ความสนุกสุดมันในเมืองแห่ง เกมยุคใหม่ ตลอด 3 วันเต็ม ในวันที่ 3-5 พฤศจิกายน 2560 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

Ticket

TGS Big Festival 60 Baht
=

60 บาท

สำหรับเข้าชมงาน 1 ท่าน

TGS Big Festival 100 Baht
=

100 บาท

สำหรับเข้าชมงาน 1 ท่าน

TGS Big Festival 300 Baht
=

300 บาท

สำหรับเข้าชมงาน 1 ท่าน

Theme 2017 (City of Games)

งาน THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2017 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 3-5 พฤศจิกายน 2560 ยังคงเลือกพื้นที่ใจกลางกรุงเทพมหานครอย่าง สยาม พารากอนเป็นสถานที่ที่จะนำพาความสนุกกันอีกเช่นเคย โดยจะใช้เป็นคอนเซ็ปต์ CITY OF GAMES ซึ่งทุกๆ พื้นที่จะเต็มไปด้วยบรรยากาศแห่งความสนุกของวงการ เกมและไอที ที่เนรมิตให้อลังการเหมือนมหานครแห่งเกม และเป็นที่พบปะของเหล่าเกมเมอร์และบุคลากรในอุตสาหกรรมเกม ตลอดจนผู้คนที่เป็นคอเดียวกัน โดยในครั้ง นี้ทางผู้จัดงานได้ใช้พื้นที่ของรอยัล พารากอน ฮอลล์ เพื่อจัดความสนุกและความมันส์ให้กับผู้เข้าชมงานแบบจัดเต็มไปเลย

Floor Plan

ผังการจัดงาน THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2017 จะมีบูธผู้ให้บริการเกม บูธอุปกรณ์การเล่นเกม รวมถึงอุปกรณ์และสินค้าทางด้านไอที ซึ่งล้วนแต่เป็นบริษัทชั้นนำระดับประเทศจนถึงระดับโลก ที่รับประกันคุณภาพความมันภายในส่งตรงถึงทุกคน

วิธีการเดินทาง

ศูนย์การค้าสยามพารากอนใจกลางเมือง สามารถเดินทางมาได้อย่างสะดวก มีที่จอดรถที่รองรับได้มากถึง 4,500 คัน

รถไฟฟ้า BTS

ลงที่สถานีสยาม (SIAM)

รถโดยสารประจำทาง

รถโดยสารปกติสาย 15, 16, 21, 25, 40, 48, 54, 73

รถโดยสารปรับอากาศสาย 16, 25, 73, 79, 204, 501, 508

Activity

News

2017/1018/thumbnail/103483_061417.jpg

ระเบิดศึกความมันส์กับการแข่งขัน Intel Never.Stop.Gaming CSGO.Championship Season 2 ชิงเงินรางวัลกว่า..

Dark_Librarian 18 ต.ค. 2560

ใกล้เข้ามาแล้วครับสำหรับงานเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปีกับ Thailand Game Show BIG Festival 2017 หรือเรียกย่อ..

2017/1016/thumbnail/103432_034450.jpg

GIGA Games เตรียมนำ Dragon Raja Reborn มาเปิดตัวครั้งแรกที่งาน TGSBIG 2017

OSfreelance 16 ต.ค. 2560

Dragon Raja Reborn ร่วมทดสอบและเป็นส่วนหนึ่งในการเนรมิต Dragon Raja Reborn ให้เป็นเกมอันดับ 1 ในใจผู..

2017/1016/thumbnail/103420_124850.jpg

ปีนี้มาเต็ม Twitch ขนสตรีมเมอร์ชื่อดังเพียบตอบรับแฟนเลือดม่วงที่งาน TGSBIG 2017

Vulcano 16 ต.ค. 2560

งานเกมยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปีที่หลายคนรอคอยกำลังจะมาถึงแล้วกับงาน Thailand Game Show BIG Festival 2017 ..

2017/1016/thumbnail/103418_122958.jpg

TDP เดินหน้าเตรียมจัด ''ศึกชิงแชมป์ประเทศไทย'' Special Force และ Special Force 2 ใน TGSBIG 2017

OSfreelance 16 ต.ค. 2560

TRUE DIGITAL PLUS เดินหน้าเตรียมจัดการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี ''ศึกชิงแชมป์ประเทศไทย'' กับ 2 ..

2017/1012/thumbnail/103382_112520.jpg

เร่เข้ามา! เปิดรับสมัครประกวดคอสเพลย์สาขาใหม่ 'Amazing Thailand' ในงาน TGSBIG 2017

Ekk Ekkarath 12 ต.ค. 2560

ข่าวดีสำหรับชาวคอสเพลย์ที่สนใจร่วมงาน Thailand Game Show BIG Festival 2017 ซึ่งจะจัดขึ้นที่รอยัล พาร..

2017/1011/thumbnail/103366_033204.jpg

PLAYPARK บุก TGSBIG 2017 เปิดทดสอบแพตช์ใหม่ก่อนใคร พร้อมศึกแข่งชิงเงินรวม 430,000 บาท

Sushi 11 ต.ค. 2560

PLAYPARK นำ 3 เกมในเครือ ได้แก่ Audition, Dragon Nest และ RAN Online ร่วมงาน TGS 2017 วันที่ 3 – 4 –..

2017/1010/thumbnail/103330_122555.jpg

พบกับ บ.ก. วิติ๊ด จากขายหัวเราะ ในฐานะบุคลากรดีเด่นของวงการเกมหรือการ์ตูนแห่งปี ได้ที่งาน TGSBIG 201..

Ekk Ekkarath 10 ต.ค. 2560

เชื่อได้ว่าเพื่อนๆ ในไทยที่มีใจรักการอ่านการ์ตูนมาช้านานน่าจะไม่มีใครไม่รู้จักการ์ตูนขายหัวเราะ หรือ..

2017/1010/thumbnail/103318_110414.jpg

ห้ามพลาด! กับกิจกรรมแข่งเกมชิงเงินรางวัลสุดมันส์กับ Zone Zean Game ภายในงาน TGSBIG 2017

Ekk Ekkarath 09 ต.ค. 2560

เหล่าเกมเมอร์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ ทั่วทุกสารทิศในประเทศไทยเตรียมตัวกันให้พร้อมกับงาน Thailand Gam..

Contact Us

Organizer

Show No Limit

Show No Limit Co., Ltd.

272 RAMKHAMHAENG 2 SOI 6, DOKMAI, PRAVATE BANGKOK 10250, THAILAND
Tel.: +662-397-6119
Fax: +662-397-6119 # 104
Online Station

True Media Solutions Co.,Ltd., Thailand

46/8 RUNGROTE BUILDING B, RATCHADAPISEK ROAD HUAI KHWANG, BANGKOK 10310, THAILAND
Tel.: +662-859-5104
Fax: +662-859-5146

List of Contact & Service Provider

Official Contractor & General Coordinator

Ms. Wichittra Phadungsri

Blackdog Organizer Co., Ltd.
Tel.: +6689-691-0413
Email: blackdog_tu@hotmail.com

Ms. Usa Thammasoponboworn

Blackdog Organizer Co., Ltd.
Tel.: +6686-770-3340
Email: blackdog_usa@hotmail.com

Faclilitator

Mr. Parin Wilaichit

True Media Solutions Co., Ltd.
Tel.: +662-859-5104 # 5118
Fax: +662-859-5146
Email: parin_wil@truecorp.co.th

MS. Nusara Boonjai

True Media Solutions Co., Ltd.
Tel.: +662-859-5104 # 5104
Fax: +662-859-5146
Email: nusara_boo@truecorp.co.th

Exhibitor Manual

งาน THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2017 ในครั้งนี้ประกอบไปด้วยบูธเกมจากบริษัทผู้ให้บริการเกม และบูธอุปกรณ์การเล่นเกม รวมถึงอุปกรณ์ และสินค้าทางด้านไอที นอกจากนี้ยังมีบูธจากพาร์ทเนอร์อื่นๆ ที่จะเข้ามาเสริมความสนุกในงานนี้

คู่มือการเข้าเซ็ตอัพงาน สามารถดาวน์โหลดได้ทั้งเวอร์ชันภาษาไทยและภาษาอังกฤษ

ผลงาน TGSBig ในปีที่ผ่านมา

TGS Big Festival 2008

ปี 2008

TGS Big Festival 2009

ปี 2009

TGS Big Festival 2010

ปี 2010

TGS Big Festival 2011

ปี 2011

TGS Big Festival 2012

ปี 2012

TGS Big Festival 2013

ปี 2013

TGS Big Festival 2014

ปี 2014

TGS Big Festival 2015

ปี 2015

TGS Big Festival 2016

ปี 2016