TGS BigFest 2017

EST TTT CAT HyperX Intal Logitech MOL OMEN by HP SONY Twitch True Online True Money True Money Wallet Youtube Gaming Paragon
BNK48
CHARITY
COSPLAY
EST PLAY
EXE
LTA
MV
PP
Cosplay
Vote
ZZG-IJT
ZZG-MH
ZZG-MK

About

THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2017 สุดยอดงานเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งเกิดจากการรวมตัวของ 2 สุดยอดงาน เกมอันยิ่งใหญ่ ได้แก่ THAILAND GAME SHOW และ BIG FESTIVAL ที่ได้ผนึกกำลังรวมกันเป็นงานเกมประจำปีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทยเพียงงานเดียว เพื่อต่อ ยอดจินตนาการของเกมเมอร์ โดยร่วมกับบริษัทและพาร์ทเนอร์ต่างๆ ในอุตสาหกรรมเกมไทย เนรมิตพื้นที่กว่า 7,000 ตารางเมตร ให้กลายเป็นพื้นที่แห่งความ สนุกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตของคนเล่นเกม

และในปีนี้งาน THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2017 จัดขึ้นในคอนเซ็ปต์ “CITY OF GAMES” ที่จะเปิดประสบการณ์ความสนุกสุดมันในเมืองแห่ง เกมยุคใหม่ ตลอด 3 วันเต็ม ในวันที่ 3-5 พฤศจิกายน 2560 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

Promotion

Theme 2017 (City of Games)

งาน THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2017 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 3-5 พฤศจิกายน 2560 ยังคงเลือกพื้นที่ใจกลางกรุงเทพมหานครอย่าง สยาม พารากอนเป็นสถานที่ที่จะนำพาความสนุกกันอีกเช่นเคย โดยจะใช้เป็นคอนเซ็ปต์ CITY OF GAMES ซึ่งทุกๆ พื้นที่จะเต็มไปด้วยบรรยากาศแห่งความสนุกของวงการ เกมและไอที ที่เนรมิตให้อลังการเหมือนมหานครแห่งเกม และเป็นที่พบปะของเหล่าเกมเมอร์และบุคลากรในอุตสาหกรรมเกม ตลอดจนผู้คนที่เป็นคอเดียวกัน โดยในครั้ง นี้ทางผู้จัดงานได้ใช้พื้นที่ของรอยัล พารากอน ฮอลล์ เพื่อจัดความสนุกและความมันส์ให้กับผู้เข้าชมงานแบบจัดเต็มไปเลย

Floor Plan

ผังการจัดงาน THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2017 จะมีบูธผู้ให้บริการเกม บูธอุปกรณ์การเล่นเกม รวมถึงอุปกรณ์และสินค้าทางด้านไอที ซึ่งล้วนแต่เป็นบริษัทชั้นนำระดับประเทศจนถึงระดับโลก ที่รับประกันคุณภาพความมันภายในส่งตรงถึงทุกคน

วิธีการเดินทาง

ศูนย์การค้าสยามพารากอนใจกลางเมือง สามารถเดินทางมาได้อย่างสะดวก มีที่จอดรถที่รองรับได้มากถึง 4,500 คัน

รถไฟฟ้า BTS

ลงที่สถานีสยาม (SIAM)

รถโดยสารประจำทาง

รถโดยสารปกติสาย 15, 16, 21, 25, 40, 48, 54, 73

รถโดยสารปรับอากาศสาย 16, 25, 73, 79, 204, 501, 508

Activity

Activity

News

2017/1108/thumbnail/103887_053903.jpg

เกมไทยสุดเจ๋ง! Home Sweet Home ได้รับ ''รางวัลเกมไทยยอดเยี่ยมแห่งปี'' ในงาน TGSBIG 2017

DeuiL 08 พ.ย. 2560

ณ เวลานี้คงไม่มีใครกล้าปฏิเสธความแรงของเกม Home Sweet Home จากบริษัทพัฒนาชาวไทยโดย Yggdrazil Game ล่..

2017/1106/thumbnail/103822_104500.jpg

VENDETTE by JMT คว้าชัยอย่างสมศักดิ์ศรี ในการแข่ง Special Force 2 Revolutions ในงาน TGSBIG 2017

Jackycoolguy 06 พ.ย. 2560

หลังจากขับเคี่ยวกันมาอย่างยาวนาน ในที่สุดทางทีม VENDETTE by JMTก็ได้แชมป์การแข่ง Special Force 2 Rev..

2017/1105/thumbnail/103820_080152.jpg

ปิดม่านศึกดวลระห่ำ CSGO ในรายการ CSGO.Champions Season 2 ทีม BEYOND.Mapleclub คว้าแชมป์เหนือความคาดห..

SilverFang 05 พ.ย. 2560

ในที่สุดก็ปิดม่านการแข่งขันสุดยิ่งใหญ่ในรายการ CSGO.Champions Season 2 ซึ่งจัดขึ้นที่บูธ Intel ในมหก..

2017/1105/thumbnail/103819_074548.jpg

ปิดงาน Thailand Game Show BIG Festival 2017 จบความสนุกสุดมันส์ของงานมหกรรมเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี

Jackycoolguy 05 พ.ย. 2560

เรียกว่าชื่นมื่น สนุกสนาน ครบทุกรสกับงาน Thailand Game Show BIG Festival 2017 ในวันที่ 3 - 5 พฤศจิกา..

2017/1105/thumbnail/103818_072143.jpg

อิ่มเอมกันถ้วนหน้ากับงานแจกรางวัลฉลองครบรอบ 1 ปี ROEXE ภายในงาน TGSBIG 2017

Ekk Ekkarath 05 พ.ย. 2560

จนถึงวันนี้ เกมออนไลน์ชื่อดังอย่าง Ragnarok Online ก็ถูกเปิดให้บริการโดยบริษัท Electronics Extreme (..

2017/1105/thumbnail/103817_065750.jpg

ยิงกันจนมันส์หยด! ทีม Vendette By JMT เข้าไปรอในรอบชิงชนะเลิศของการแข่ง Special Force 2 แล้ว

Jackycoolguy 05 พ.ย. 2560

หลังจากแข่งกันกันมาตั้งแต่เช้า ผ่านการแข่งมารอบแล้ว รอบเล่า ในที่สุด เราก็ได้ทีมแรกของผู้ที่จะเข้าไป..

2017/1105/thumbnail/103816_064258.jpg

โคตรมันส์! ทีม Destraction ผงาดคว้าแชมป์ RTC 2017 จากบูธ EXE ภายในงาน TGSBIG 2017

Ekk Ekkarath 05 พ.ย. 2560

และแล้วการแข่งขัน RTC 2017 หรือ Ragnarok Thailand Championship 2017 ก็รูดม่านปิดฉากลงเป็นที่เรียบร้อ..

2017/1105/thumbnail/103814_060313.jpg

มาแล้วรายชื่อทีมผู้เข้ารอบ 8 ทีมในงานแข่ง Special Force 2 ในงาน TGSBIG 2017

Jackycoolguy 05 พ.ย. 2560

เรียกว่าเป็นการแข่งขันที่ดุเดือด เผ็ดมันส์เป็นอย่างมากกับการแข่ง Special Force 2 ซึ่งเป็นการแข่งขันเ..

Contact Us

Organizer

Show No Limit

Show No Limit Co., Ltd.

272 RAMKHAMHAENG 2 SOI 6, DOKMAI, PRAVATE BANGKOK 10250, THAILAND
Tel.: +662-397-6119
Fax: +662-397-6119 # 104
Online Station

True Media Solutions Co.,Ltd., Thailand

46/8 RUNGROTE BUILDING B, RATCHADAPISEK ROAD HUAI KHWANG, BANGKOK 10310, THAILAND
Tel.: +662-859-5104
Fax: +662-859-5146

List of Contact & Service Provider

Official Contractor & General Coordinator

Ms. Wichittra Phadungsri

Blackdog Organizer Co., Ltd.
Tel.: +6689-691-0413
Email: blackdog_tu@hotmail.com

Ms. Usa Thammasoponboworn

Blackdog Organizer Co., Ltd.
Tel.: +6686-770-3340
Email: blackdog_usa@hotmail.com

Faclilitator

Mr. Parin Wilaichit

True Media Solutions Co., Ltd.
Tel.: +662-859-5104 # 5118
Fax: +662-859-5146
Email: parin_wil@truecorp.co.th

MS. Nusara Boonjai

True Media Solutions Co., Ltd.
Tel.: +662-859-5104 # 5104
Fax: +662-859-5146
Email: nusara_boo@truecorp.co.th

Exhibitor Manual

งาน THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2017 ในครั้งนี้ประกอบไปด้วยบูธเกมจากบริษัทผู้ให้บริการเกม และบูธอุปกรณ์การเล่นเกม รวมถึงอุปกรณ์ และสินค้าทางด้านไอที นอกจากนี้ยังมีบูธจากพาร์ทเนอร์อื่นๆ ที่จะเข้ามาเสริมความสนุกในงานนี้

คู่มือการเข้าเซ็ตอัพงาน สามารถดาวน์โหลดได้ทั้งเวอร์ชันภาษาไทยและภาษาอังกฤษ

ผลงาน TGSBig ในปีที่ผ่านมา

TGS Big Festival 2008

ปี 2008

TGS Big Festival 2009

ปี 2009

TGS Big Festival 2010

ปี 2010

TGS Big Festival 2011

ปี 2011

TGS Big Festival 2012

ปี 2012

TGS Big Festival 2013

ปี 2013

TGS Big Festival 2014

ปี 2014

TGS Big Festival 2015

ปี 2015

TGS Big Festival 2016

ปี 2016